ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

TỔNG HỢP NHỮNG CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI QUY NHƠN 2020

Những dự án CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI QUY NHƠN đáng quan tâm nhất năm 2020

Những chung cư nhà ở xã hội tại Quy Nhơn tốt nhất năm 2020 hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽcó rất nhiều người thu nhập thấp nhưng vẫn muốn mua nhà chung cư để sống tại thành phố Quy Nhơn. Vì vậy nhà nước đã có những quy định về điều kiện về một loại hình căn hộ nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp. Vậy bạn muốn tìm hiểu những dự án chung cư nhà ở xã hội nào tại Quy Nhơn hiện nay đáng được quan tâm? Chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn.

Chung cư nhà ở xã hội tại Quy Nhơn - Ecohome Nhơn Bình

EcoHome Nhơn Bình là dự án chung cư nhà ở xã hội tại Quy Nhơn đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế và có quy mô lớn nhất tại Bình Định với tiện ích đồng bộ.

nhà ở xã hội tại quy nhơn - ecohome nhơn bình

Dự án nhà ở xã hội EcoHome Nhơn Bình nằm tại phường Nhơn Bình, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 4km và cạnh khu dân cư Đông Chợ Dinh. Bao quanh dự án là loạt đường quy hoạch lộ giới có chiều rộng 20-32m, thuận tiện di chuyển ra khu vực xung quanh.

Theo chủ đầu tư, trong bán kính chưa đến 2 km, EcoHome Nhơn Bình có đầy đủ các tiện ích công cộng như trường học, y tế, tiêu dùng, vui chơi... Các cư dân tương lai sẽ được đảm bảo các tiện ích sống nội khu đồng bộ cơ bản như trường học, bãi đỗ xe, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà thuốc, nhà hàng, coffee shop, thời trang, gym-fitness... Cư dân EcoHome Nhơn Bình còn hưởng các tiện ích cảnh quan nội khu của dự án như hồ điều hòa, vườn dạo bộ, vườn thiền, công viên tiểu cảnh, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao...

Đó là lý do tại sao chúng tôi xếp dự án chung cư nhà ở xã hội tại Quy Nhơn này đứng đầu danh sách mà quý khách hàng đáng quan tâm.

Chung cư nhà ở xã hội Hoàng Văn Thụ phần mở rộng Tại Quy Nhơn

Hiện tại dự án đã cất nóc và bước vào giai đoạn hoàn thiện. Đây chính là điểm cộng của dự án nhà ở xã hội tại Quy Nhơn này mà các bạn cũng rất đáng quan tâm.

nhà ở xã hội tại quy nhơn - Hoàng Văn thụ

Dự án chung cư  nhà ở xã hội Hoàng Văn Thụ – Quy Nhơn do Công ty TNHH Trainco Bình Định làm Chủ đầu tư. Dự án xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cán bộ, công nhân viên chức, các đối tượng chính sách xã hội và đặc biệt là Khu C – khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp với quy mô 20 tầng dành cho các nhà đầu tư. Dự án gồm nhiều tiện ích như: khu dịch vụ thương mại, khu thể thao, siêu thị mini, sân vui chơi trẻ em, trường mầm non, công viên cây xanh.

Chung cư nhà ở xã hội Hoàng Văn Thụ, tọa lạc tại vị trí đắc với 2 mặt tiền đường Xuân Thủy và Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn, Bình Định.

Dự án nhà ở xã hội tại Quy Nhơn -  Hoàng Văn Thụ mở rộng được bố trí với 2 cổng ra vào từ các hướng đường Xuân Thủy và Hoàng Văn Thụ. Khu vực lối vào chung cư được bố trí tách biệt ở phía đường Hoàng Văn Thụ đảm bảo tính riêng tư và trật tự an ninh cho dân cư sinh sống tại đây. Lối ra vào khu tầng hầm để xe qua 2 bên và chính giữa của tòa nhà và được điều phối bằng mạng lưới giao thông một chiều chạy xung quanh dự án, sẽ luôn bảo đảm được tính thông suốt giao thông xung quanh dự án.

Nhà ở xã hội tại Quy Nhơn tiếp theo trong danh sách là dự án Lamer 2 (Tân Đại Minh 2)

Dự án Nhà ở xã hội Tân Đại Minh 2 (Lamer2) được phê duyệt đề xuất. Trước đó, ngày 14/02/2020, UBND tỉnh ban hành văn bản 778/UBND-KT về việc cho chủ trương đầu tư và phương án quy hoạch kiến trúc dự án chung cư nhà ở xã hội tại khu đất ĐCC-03, khu vực 5, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn.

nhà ở xã hội tại quy nhơn - lamer 2

Dự án Nhà ở xã hội Tân Đại Minh 2 (Lamer2), được thực hiện tại Tổ 47, khu vực 5, Phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, ranh giới: Phía Đông Bắc giáp khu đất quy hoạch DV-02; phía Đông Nam giáp đường quy hoạch lộ giới 19m; phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch lộ giới 16m; phía Tây Nam giáp đường quy hoạch lộ giới 16m; với chức năng xây dựng chung cư nhà ở xã hội. Khu đất được quy hoạch với 3 khối nhà chung cư, mỗi khối có 23 tầng nổi, một nhà để xe có 4 tầng nổi. Phần còn lại quy hoạch xây dựng sân bãi, cây xanh cảnh quan.

Đây cũng là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Và hiển nhiên dự án chung cư nhà ở xã hội tại Quy Nhơn này lọt vào danh sách mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

Dự án chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn

Với chủ đầu tư Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng và Du lịch An Phú Thịnh, dự án nhà ở xã hội An Phú Thịnh vừa được UBND tỉnh Bình Định đồng ý chủ trương đầu tư tại phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn. Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn được xây dựng trên diện tích đất quy hoạch gần 12.000 m2.

nhà ở xã hội tại quy nhơn - an phú thịnh

Địa điểm xây dựng: tại lô B1-32 Khu đô thị mới An Phú Thịnh thuộc phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

- Trong đó bao gồm:

+ Diện tích xây dựng công trình: 5.660,33 m2

+ Diện tích cây xanh: 1.296,89 m2

+ Đất giao thông, sân bãi, đường nội bộ: 2.434,03 m2

 Đầu tư xây dựng mới 03 block chung cư (02 block B+C chung khối đế, 01 block A riêng lẻ).

- Số lượng căn hộ: 926 căn.

- Diện tích: 47 m2 - 53 m2

- Giá bán trung bình dự kiến là: 12.500.000 đồng/m2 (chưa bao gồm VAT 5%, chưa bao gồm kinh phí bảo trì).

Theo kế hoạch, Dự án chung cư nhà ở xã hội tại Quy Nhơn -  An Phú Thịnh được xây dựng trong 3 năm, dự kiến khởi công xây dựng vào quý II/2020 và hoàn thành, đưa vào sử dụng trong quý II/2023. Khi Dự án hoàn thành sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho khoảng 1.960 người dân.

Dự án chung cư nhà ở xã hội Quy Nhơn - Nam Ngân

Dự án nhà ở xã hội Nam Ngân Quy Nhơn được xây dựng trên diện tích đất khoảng 1.800m2, tổng vốn đầu tư hơn 169 tỷ đồng. Quy mô xây dựng gồm các hạng mục khối chung cư cao 22 tầng nổi và 03 căn nhà liên kế. Số lượng căn hộ của hạng mục chung cư là 198 căn.

nhà ở xã hội tại quy nhơn - nam ngân

Dự án chung cư nhà ở xã hội tại Quy Nhơn này đáp ứng về nhu cầu nhà ở cho 792 người và giải quyết nhu cầu về nhà ở xã hội cho các đối tượng như người có công với cách mạng; người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị; người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài KCN; hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở...

Trên đây là TOP 5 chung cư nhà ở xã hội tại Quy Nhơn mà chúng tôi đã cập nhật và gửi đến quý khách hàng. Mong muốn sẽ giúp cho mọi người có sự lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình.