ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Sức hút của I-Tower Quy Nhơn đối với dòng đầu tư Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí cũng như tính pháp lý minh bạch, I-Tower Quy Nhơn xứng đáng là điểm đến số một cho dòng đầu tư địa ốc từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đang đổ về các dự án cao cấp ven biển miền Trung.

Trào lưu ‘bỏ đất nền lên chung cư’ tại Quy Nhơn

Thành phố Du lịch sạch ASEAN 2020 - giải thưởng hứa hẹn cho sự phát triển du lịch rực rỡ của Quy Nhơn. Xuất hiện trên bản đồ du lịch Việt Nam cũng như trong khu vực như một điểm đến mới hấp dẫn trong những năm gần đây, Quy Nhơn - Bình Định nổi bật với đặc trưng của thành phố du lịch biển tuyệt đẹp và thân thiện.

quy nhơn

Không chỉ thu hút khách du lịch bởi nhiều điểm đến để khám phá như: Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Chùa Ông Núi cho đến hệ thống các tháp Chăm cổ, Quy Nhơn còn không ngừng được cải tạo và phát triển với định hướng trở thành một thành phố sạch sẽ, không khí trong lành, ẩm thực đa dạng, người dân thân thiện. Theo thống kê, tính riêng trong năm 2019, ngành du lịch Bình Định ước đón được hơn 4,8 triệu lượt khách, tổng doanh thu du lịch ước đạt 6.000 tỉ đồng.

Với những thành quả vượt trội về xây dựng hạ tầng, quy hoạch phát triển theo hướng hiện đại nhưng có bản sắc riêng, giữ được cảnh quan thiên nhiên, cùng lượng khách du lịch tăng mạnh theo từng năm, thành phố Quy Nhơn đã được nhận giải thưởng Thành phố Du lịch sạch ASEAN 2020 tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á - ATF 2020.

Tuy nhiên, ở Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung, nhân tố còn thiếu chính là sự xuất hiện của những công trình hiện đại xứng tầm sự phát triển của thành phố du lịch biển, ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản khu vực. Đây là cơ hội và thách thức cho các nhà phát triển bất động sản khi quyết định đầu tư vào mảnh đất giàu tiềm năng này.

Sự khan hiếm của các mô hình đầu tư hợp lý và lời giải đến từ I-Tower Quy Nhơn

Cùng với định hướng và sự phát triển của thành phố, Quy Nhơn đã và đang đón tiếp các đợt sóng đầu tư ồ ạt đến từ giới đầu tư địa ốc khắp cả nước, đặc biệt là từ thị trường Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, “cú vấp” của mô hình condotel về tính pháp lý cũng như mức cam kết lợi nhuận siêu thực trên thị trường đã làm giới đầu tư “chùn chân” khi đầu tư vào những dự án nghỉ dưỡng tại các thành phố biển.

Khi các nhà đầu tư còn đang băn khoăn trước bài toán để ngỏ: làm thế nào để đầu tư sinh lời an toàn tại một thị trường tiềm năng như Quy Nhơn thì I-Tower Quy Nhơn xuất hiện như một câu trả lời vô cùng thuyết phục.

bể bơi i-tower

Trong khi hầu hết các dự án cao cấp tại Quy Nhơn đều thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì I-Tower lại được chủ đầu tư phát triển dưới phân khúc căn hộ cao cấp, có pháp lý vững chắc và cấp sổ hồng lâu dài cho cư dân, đảm bảo quyền sở hữu của chủ nhân căn hộ. Việc linh hoạt hình thức sở hữu – đầu tư cùng pháp lý vững chắc từ loại hình căn hộ chung cư cao cấp đã giúp I-Tower Quy Nhơn “ghi điểm” với các nhà đầu tư Hà Nội và Sài Gòn.

I-Tower Quy Nhơn – điểm đến mới của giới đầu tư địa ốc

Được biết, vận hành I-Tower là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành những khu nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao hàng đầu. Đây cũng là đơn vị đang vận hành rất thành công các khách sạn cao cấp với tỷ lệ lấp đầy phòng luôn ở mức cao nhất thị trường.

Sự hợp tác quốc tế này là lợi thế cạnh tranh độc đáo của I-Tower Quy Nhơn để cam kết cho mức sinh lời hợp lý đến từ việc linh hoạt sở hữu và đầu tư vào dự án.

Sở hữu những ưu thế về đầu tư mà không phải dự án nào cũng có được, I-Tower Quy Nhơn đã và đang là tâm điểm của dòng tiền đầu tư đổ về từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, sức nóng của dự án chưa từng giảm khi mỗi đợt mở bán đều ghi nhận số lượng khách hàng tham dự và giao dịch vô cùng ấn tượng.

Trong thời gian tới đây, để đáp ứng lại sự quan tâm lớn của khách hàng và nhà đầu tư, chủ đầu tư I-Tower Quy Nhơn sẽ ra mắt dự án một cách sớm nhất với không gian sống chất lượng ngay tại không gian dự án. Những thông tin đắt giá về dự án cùng chính sách bán hàng hấp dẫn cũng sẽ sớm được công bố tại sự kiện ra mắt, hứa hẹn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng trên toàn quốc.