ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

QUY NHƠN PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Quy Nhơn – Bình Định nằm trong khu vực chiến lược để phát triển du lịch của khu vực Nam Trung Bộ, được thiên nhiên ban tặng những địa danh nổi tiếng như: đảo Kỳ Co, Eo Gió, tháp đôi Champa, cù lao xanh, Ghềnh Ráng Tiên Sa… Với lợi thế trên đô thị biển chắc chắn trong vài năm tới Quy Nhơn sẽ có những bước chuyển mạnh mẽ, một loại hình đang thu hút giới địa ốc – bất động sản nghỉ dưỡng.

Quy Nhơn viên ngọc sáng đang được khai phá

Có thể bạn chưa biết, Quy Nhơn là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh Bình Định; được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh lam – thắng cảnh nổi tiếng đây là một trong những tiềm năng thúc đẩy những dự án về du lịch của tỉnh Bình Định và cả khu vực Nam Trung Bộ nói chung.

Trong những năm gần đây, tỉnh Bình Định đang triển khai đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, các công trình giao thông được nâng cấp như QL1A, QL1D, QL19, tuyến đường ven biển Nhơn Hội – Tam Quan, cầu Thị Nại; xây dựng mở rộng khu hàng không dân dụng – cảng hàng không Phù Cát; cảng biển Quy Nhơn… Những công trình này khi đi vào hoàn thiện không chỉ giúp kinh tế phát triển mà cả dịch lịch và bất động sản thay đổi diện mạo, đáng đầu tư để sinh lời.

Theo thống kê của ngành du lịch tỉnh Bình Định, 9 tháng năm 2017; tổng lượt khách tham quan, du lịch đến đây ước đạt trên 3,1 triệu lượt khách, tăng 17% so với cùng kỳ năm 2016. Dự kiến, từ nay đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ thu hút được 5,5 triệu lượt khách. Trong đó, có khoảng 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ tăng trưởng bình quân 15%/năm, tổng doanh thu du lịch đạt 10.000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng bình quân 25%/năm. ( Số liệu từ Sở VHTT&DL tỉnh Bình Định).

Chính vì những lợi thế sẵn có để phát triển ngành du lịch, không ít các tập đoàn bất động sản đã chọn Quy Nhơn là điểm đến để đầu tư cho mô hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Quy Nhơn điểm đến mới của các nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang thu hút những ảnh lớn chủ yếu đầu tư vào 3 thành phố lớn như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng thì Quy Nhơn chính là địa điểm triển khai tiếp xu hướng này.

Với những chính sách kinh tế – xã hội và định hướng phát triển gắn liền với tăng cường khai thác hiệu quả tài nguyên thiên nhiên, du lịch của địa phương, các chuyên gia nhận định  rằng Bình Định hội tụ đủ các điều kiện để trở thành một điểm sáng trên bản đồ thu hút đầu tư. Và Quy Nhơn như một làn gió mới cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Nổi bật cho mô hình này phải kể đến tập đoàn FLC với dự án FLC Quy Nhơn và nhiều chủ đầu tư uy tín khác. … Tuy nhiên theo các chuyên gia nhận định thì có thể thấy cơ sở lưu trú tại Bình Định còn khá kiêm tốn trong khi lượng khách du lịch tại đây là cao gấp nhiều lần so với Phú Quốc và bằng 70% so với Nha Trang.

Thấy được tiềm năng phát triển của thành phố Quy Nhơn, nhiều dự án đang được triển khai hứa hẹn sẽ thu hút nhiều anh tài đổ bộ vào thị trường tiềm năng này trong thời gian tới. I Tower Quy Nhơn dự án tương lai giúp bạn trải nghiệm mô hình bất động sản nghỉ dưỡng đang hot nhất hiện nay