ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

QUY NHƠN ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA GIỚI ĐẦU TƯ

Quy Nhơn đầu tư phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng

Quy Nhơn- vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi biển dài, những bờ cát trắng, thời tiết ấm áp quanh năm cùng nhiều di tích, địa điểm du lịch hấp dẫn như: Eo Gió, tháp đôi Cham Pa, Gềnh Ráng Tiên Sa,… Cùng với sự bình dị và lòng hiếu khách của người dân đã tạo nên một nét bản sắc riêng, đầy thu hút cho du lịch nơi đây.

Do đó, trong những năm gần đây, tỉnh Bình Định đã xác định phương hướng chiến lược – phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố Quy Nhơn. Do được định hướng phát triển trở thành một trong những trung tâm du lịch của quốc gia và khu vực Nam Trung Bộ, thành phố Quy Nhơn, Bình Định đang đẩy.

Quy Nhơn mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và giao thông nhằm thu hút giới đầu tư bất động sản

Các công trình lớn đang được tỉnh đầu tư xây dựng như nâng cấp mở rộng sân bay Phù Cát, cảng biển Quy Nhơn, mở rộng tuyến đường ven biển Nhơn Hội – Tam Quan, cầu Thị Nại…

Trong năm 2018, nhiều dự án giao thông trọng điểm sẽ tiếp tục triển khai, bao gồm tuyến đường Ngô Mây nối dài; đường từ ngã ba Ông Thọ đến Quốc lộ 1D; tuyến đường trục Khu Kinh tế nối dài… Ngoài lợi thế về vị trí cho phép phát triển dịch vụ vận tải, cảng biển, Thủ tướng đề nghị địa phương cần quy hoạch quản lý tốt hơn 134 km bờ biển trên địa bàn, theo hướng du lịch là lĩnh vực quan trọng, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tại địa phương.

Dự án du lịch thu hút nhà đầu tư bất động sản

Sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông đã tạo “đòn bẩy” cho Bình Định nổi lên như một điểm đầu tư mới tiềm năng thu hút các doanh nghiệp địa ốc. Tính đến nay, toàn tỉnh có 57 dự án bất động sản du lịch đang được triển khai, tập trung chủ yếu ở thành phố Quy Nhơn.

Phải kể đến hàng loạt dự án quy mô của Tập đoàn FLC mang tên FLC Sea Tower Quy Nhon, FLC Cù Lao Xanh… và những dự án đang được triển khai như I Tower Quy Nhơn hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư địa ốc trong thời gian tới. Quy Nhơn – đô thị biển với  nhiều cơ hội phát triển hơn nữa, mang lại giá trị dài hạn cho nhà đầu tư.