ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Quy Nhơn: bất động sản cao cấp sôi động trở lại với dự án I Tower

Bất động sản (BĐS) cao cấp Quy Nhơn đã được hâm nóng trở lại với cái tên I Tower Quy Nhơn - một dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp tọa lạc trên cung đường trung tâm TP biển Quy Nhơn.

I Tower do Công ty Đô Thành làm chủ đầu tư. Ngay từ khi manh nha trên thị trường, I Tower đã thu hút mạnh mẽ giới đầu tư và được ví là "dự án kim cương" của Quy Nhơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp này nổi bật và tạo ấn tượng ở mọi khía cạnh.

I Tower tọa lạc trên tuyến đường  "tỉ đô", là vị trí mặt tiền của 3 tuyến đường Lê Duẩn, Vũ Bảo và Nguyễn Tư. Một bên là biển xanh, cát trắng  Một bên là trung tâm thành phố phồn hoa, tráng lệ… Đây có thể xem là "thiên thời địa lợi" cho một tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp ra đời, cung cấp cho thị trường một nơi an cư và đầu tư lý tưởng.

Theo chủ đầu tư dự án cho biết: "Xác định việc quản lý và đầu tư dự án sẽ đem lại hiệu quả và giá trị cao cho khách hàng, các nhà đầu tư và cộng đồng nói chung, chủ đầu tư sẽ nỗ lực hết mình và dốc mọi nguồn lực để kiến thiết nên 01 tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp bậc nhất thành phố, là nơi hội tụ tinh hoa của sông, núi, biển, trời… Quy Nhơn".

i tower quy nhơn

Tâm huyết của CĐT này không chỉ là xây dựng I Tower thành một dự án bất động sản cao cấp, mang lại giá trị lớn cho các nhà đầu tư. I Tower còn được quyết tâm kiến thiết thành một không gian đáng sống nhất trong thành phố đáng sống. Để mỗi không gian ở đây đều có thể lan tỏa những yếu tố làm nên hạnh phúc - nơi sức khỏe và nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa, mang đến cho con người cảm giác trọn vẹn bình yên của cuộc sống.

Để truyền tải những thông điệp mà chủ đầu tư gửi gắm, I Tower được đầu tư hàng nghìn tỉ đồng với quy mô: 2 block cao 39 và 41 tầng. Dự án dự kiến sẽ có hơn 1500 căn hộ cao cấp cùng các công trình xã hội, kỹ thuật, phụ trợ kèm theo.

i tower quy nhơn

I Tower hướng đến những giá trị sống đỉnh cao với nhiều tiện ích lý tưởng như: bể bơi vô cực ngoài trời, trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống đỗ xe thông minh, hệ thống phòng tập gym chuẩn quốc tế, dịch vụ spa và massage, hệ thống phòng hội nghị, nhà hàng, trường mầm non, cửa hàng tiện lợi…

I Tower có thể nói là đã tạo nên "cơn sốt" thị trường khi nhu cầu tìm hiểu thông tin và đặt chỗ dự án của giới đầu tư không ngừng tăng. Không ít nhà đầu tư từ các tỉnh thành khác và nước ngoài đã gấp rút có mặt tại Quy Nhơn để trực tiếp "mục sở thị" và chọn cho mình tấm vé sở hữu I Tower.

Đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi từ khách hàng, đại diện chủ đầu tư Đô Thành cũng cho biết: Dự án sẽ gấp rút hoàn thành các thủ tục để sớm ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất. Theo đó, chủ đầu tư cũng sẽ áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dành tặng cho g khách hàng.