ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Lễ công bố dự án I Tower Quy Nhơn với hơn 500 khách hàng

 Lễ công bố dự án I Tower Quy Nhơn thu hút hơn 500 khách hàng tham dự

Cuối năm 2018 vừa qua, Lễ công bố dự án I Tower Quy Nhơn đã diễn ra thành công tại thành phố biển Quy Nhơn, thu hút hơn 500 người tham dự. Dự án I Tower Quy Nhơn là loại hình căn hộ smarthome đầu tiên tại Quy Nhơn, hứa hẹn sẽ nâng tầm cuộc sống của người dân nơi đây.

Không khí của buổi lễ sớm trở nên sôi động khi rất nhiều khách hàng bày tỏ sự quan tâm và mong muốn được tư vấn thêm về dự án. Các khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin về vị trí, tiện ích, cơ hội sinh lời cũng như các vấn đề về pháp lý của dự án. Các câu hỏi của khách hàng cũng được đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình giải đáp.

Đại diện chủ đầu tư – Đô Thành chia sẻ: “Dự án I Tower Quy Nhơn là dự án căn hộ thông minh đầu tiên tại Quy Nhơn, chứa đựng rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ thi công, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời trong một môi trường lý tưởng nhất”.

Trong khuôn khổ buổi Lễ công bố, chủ đầu tư cũng gửi lời tri ân đến các khách hàng đã dành sự quan tâm và ủng hộ Dự án I Tower Quy Nhơn trong thời gian qua. Những phần quà giá trị cũng được gửi tặng đến khách hàng đăng ký tư vấn thành công.

Khách hàng được hỗ trợ cho vay lên đến 70%

Đặc biệt, chủ đầu tư cũng liên kết với các ngân hàng để đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho các khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ. Tại Lễ công bố, đại diện chủ đầu tư và đại diện Ngân hàng BIDV cũng đã đặt bút ký Hợp đồng Hợp tác cho vay hỗ trợ nhà ở Dự án I Tower Quy Nhơn. Với sự hợp tác này, khách hàng có cơ hội được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ I Tower Quy Nhơn.

Ngân hàng BIDV chi nhánh Quy Nhơn cũng đặt bàn tư vấn trực tiếp ngay tại Lễ công bố, kịp thời hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu. Đại diện ngân hàng cho biết ngân hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi uy tín, cam kết của chủ đầu tư cũng như tiềm năng của dự án nên đã quyết định cung cấp gói hỗ trợ 70% rất hấp dẫn này.