ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

I-Tower làn gió mới của bất động sản Quy Nhơn

Là dự án nghìn tỷ tọa lạc tại vị trí đẹp của thành phố Quy Nhơn, nhưng bị “đóng băng” trong thời gian dài, I-Tower vừa được ra mắt trở lại đã ngay lập tức gây chú ý của thị trường bất động sản Quy Nhơn. Bên cạnh sự quan tâm của giới đầu tư về tiềm năng, giá trị của dự án… giới truyền thông và dư luận cũng đặt nhiều câu hỏi liên quan đến thủ tục pháp lý và bản chất vấn đề chuyển nhượng của I-Tower.

Tại sao CĐT Đô Thành lại quyết định "vung" cả ngàn tỷ đồng vào dự án?

Dự án I-Tower, từ lâu đã được giới đầu tư và người dân Quy Nhơn biết đến với tên gọi Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp I tower Quy Nhơn. Dự án nằm ở vị trí đẹp của thành phố nhưng vì một số lý do khác nhau phải tạm dừng một thời gian Điều này, không chỉ gây lãng phí mà còn ảnh hưởng đến bộ mặt hạ tầng, hình ảnh mỹ quan và sự phát triển kinh tế du lịch của thành phố.

Đô Thành là doanh nghiệp ra đời và phát triển tại Quy Nhơn. Là những công dân của thành phố, chúng tôi cảm thấy tiếc nuối và trăn trở về dự án dang dở này. Khát vọng của Đô Thành là muốn cứu lấy một dự án "nghìn tỷ" của thành phố, biến nơi này trở thành một trong những không gian đáng sống nhất của thành phố đáng sống.

Chúng tôi đánh giá cao vị trí, quy mô, mục tiêu của dự án này và cũng xác định việc quản lý và đầu tư dự án này sẽ đem lại hiệu quả và giá trị cao cho khách hàng, các nhà đầu và cộng đồng. Dù rằng sẽ có không ít khó khăn, thử thách phía trước, nhưng Đô Thành tự tin với tiềm lực và sự chuyên nghiệp của mình cũng như các đơn vị đối tác mà chủ đầu tư đã lựa chọn, sẽ tái sinh và kiến thiết nên 01 tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp bậc nhất thành phố, là nơi hội tụ tinh hoa của sông, núi, biển, trời… Quy Nhơn.

Chủ đầu tư  Đô Thành làm thế nào để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng?

Việc Đô Thành trở thành chủ sở hữu là tiếp thêm nguồn lực cho dự án được tiếp tục thực hiện và hoàn thành, còn việc đổi tên dự án nhằm phù hợp với định hướng phát triển và tính chất dự án. Hiện nay, Công ty Đô Thành vẫn là chủ đầu tư của dự án. các cam kết trước đây của Công ty Đo Thành vẫn được tiếp tục thực hiện và đảm bảo tối đa quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Hiện Đô Thành đang gấp rút triển khai thiết kế lại các website, fanpage… xây dựng chính sách phân phối bán hàng và sẽ công bố thông tin liên quan đến khách hàng cũng như các cá nhân, tổ chức quan tâm đến dự án I-Tower trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, các kênh truyền thông chính thức của dự án I-Tower sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và tiến độ dự án để khách hàng yên tâm.