ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

I Tower Quy Nhơn thay đổi cái nhìn về chung cư

Với dự án căn hộ chung cư cao cấp I-Tower Quy Nhơn với nhiều tiện ích đẳng cấp 5* sẽ dần xóa bỏ định kiến của người dân Quy Nhơn về việc ở chung cư.

Với mật độ cư dân ngày càng cao như hiện nay thì ở các đô thị lớn như TPHCM, Hà Nội  thì nhu cầu nơi ăn chỗn ở thật sự rất quan trọng, chính vì vậy người dân ở đây cũng đã dần quen với việc sở hữu một căn hộ chung cư thay vì một căn nhà đất riêng biệt truyền thống. Tuy nhiên, tại các thành phố trẻ đang phát triển như Quy Nhơn Bình Định, việc chọn lựa nhà đất hay chung cư vẫn là vấn đề nan giải. Theo người dân ở đây quan niệm nhà đất có giá hơn chung cư và có quyền sở hữu mãi mãi vẫn còn tồn tại trong đại đa số con người nơi đây.

dự án i-tower Quy Nhơn

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, với sự phát triển kinh tế - xã hội đồng bộ, Quy Nhơn đã và đang trở thành điểm đến của nhiều dự án bất động sản lớn, dân cư cũng bắt đầu đông đúc, quỹ đất thì khan hẹp dần đã tạo nên sự bùng nổ về bất động sản chung cư cao cấp. Đặc biệt, các dự án căn hộ chung cư cao cấp như i-Tower Quy Nhơn của chủ đầu tư Đô Thành đang tạo ra thêm những lựa chọn mới cho người dân, dần xóa bỏ định kiến của người dân về việc ở chung cư. Hãy cùng chúng tôi phân tích và đưa ra những nhận định sẽ giúp moi người có cách nhìn nhận khác về chung cư.

I-tower Quy Nhơn phù hợp với cả gia đình trẻ, gia đình ba thế hệ và đại đa số

Với I-Tower hay bất kì chung cư nào khác thì một trong những ưu điểm của căn hộ chung cư là mọi sinh hoạt của cả gia đình đều diễn ra trên một mặt sàn. Lựa chọn sống ở chung cư, cư dân sẽ chỉ phải di chuyển vài bước chân từ phòng khách tới nhà bếp hay nhà vệ sinh thay vì phải leo hai ba tầng lầu lên xuống như ở nhà đất. Đây là một điểm thuận lợi rất lớn, đặc biệt là đối với các gia đình có người già và con nhỏ.

Tại I Tower Quy Nhơn, các căn hộ được thiết kế với từ 1, 2 đến 3 phòng ngủ, đều phù hợp với đại đa số gia đình kể cả các gia đình trẻ hay gia đình 3 thế hệ cùng chung sống. Với diện tích đa các thành viên của gia đình có đủ không gian rộng rãi, thoáng đãng để cùng sinh hoạt, tận hưởng cuộc sống.

Thiết kế căn hộ I-Tower Quy Nhơn nhiều điểm mới và tiện nghi

Đặc biệt, I-Tower nằm trong khu dân cư cao cấp hiện đại, được xem là vị trí kim cương của thành phố Quy Nhơn, với mức sống và trình độ dân trí cao, được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, bao gồm khu nhà phố liền kề, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn với đầy đủ các tiện ích như khu vui chơi trẻ em, khu thể thao đa chức năng, phòng tập Gym, Spa,...

dự án i-tower Quy Nhơn

Cư dân tại I-Tower Quy Nhơn chỉ cần một vài bước chân là cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích cao cấp, đồng bộ; mà nếu ở nhà phố mặt đất, phải di chuyển vài chục phút đồng hồ bằng xe máy mới đến được. Vấn đề mấu chốt đó là I Tower Quy Nhơn sở hữu vị trí vàng, dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích mà không có bất kì dự án nào trên địa bàn có được.

Sống tại căn hộ I-Tower cư dân sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đối với một số dự án chung cư nhà ở xã hội trước đây đã gây là nhiều suy nghĩ tiêu cực cho người dân đó là khi sống ở đây sẽ rất bất tiện và mất trật tự, và một trong những mối quan tâm lớn nhất của người dân là vấn đề an toàn. Những vụ trộm cướp, ẩu đả có thể xảy ra bất cứ lúc nào và gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, nhưng từ bây giờ bạn hãy yên tâm, I-tower Quy Nhơn sẽ xóa bỏ đi suy nghĩ tiêu cực ấy.

Lựa chọn dự án I-Tower, người dân sẽ hoàn toàn yên tâm bởi an ninh luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Hệ thống cửa, thang máy được trang bị thẻ từ, chỉ có những cư dân của căn hộ mới có thẻ từ để được phép sử dụng, ra vào tòa nhà. Dù đi làm cả ngày hay thậm chí cả những chuyến công tác dài ngày, cư dân cũng hoàn toàn yên tâm bởi căn nhà của mình luôn được bảo vệ túc trực 24/24, đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, tại chung cư I Tower Chủ đầu tư Đô Thành cũng tập trung đầu tư vào vấn đề an toàn Phòng cháy chữa cháy. Hệ thống Phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ với hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động và hiện đại, lối thoát hiểm riêng cho Phòng cháy chữa cháy,... và được UBND Tỉnh Bình Định cấp giấy chứng nhận.

Chung cư cao cấp I Tower Quy Nhơn, được cấp sổ hồng và nhập khẩu cho khách hàng

Hiện tại I Tower Quy Nhơn là chung cư thương mại cao cấp đã được UBND Tỉnh Bình Định chấp thuận, phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư, Chủ đầu tư cũng đã được Sở Xây dựng Bình Định cấp giấy phép xây dựng và hoàn thành các thủ tục pháp lý khách hàng. Điểm nổi bật của dự án I Tower so với các căn hộ khác là khách hàng sẽ được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài và nhập hộ khẩu Thành Phố. Đây là kết quả cho những nỗ lực của chủ đầu tư Đô Thành rong việc hoàn tất đầy đủ thủ tục pháp lý cho Dự án.

I-Tower Quy Nhơn với thiết kế hiện đại, vị trí thuận lợi, nhiều tiện ích vượt trội và đặc biệt là khả năng được cấp sổ hồng sở hữu căn hộ lâu dài, thật sự rất phù hợp với đại đa số gia đình hiện đại, ưa chuộng lối sống đô thị. Hiện tại, tiến độ dự án I-Tower Quy Nhơn (cập nhật tháng 6/2020) đã chuẩn bị xây dựng phần móng cọc và đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cái nhìn hoàn toàn khác về căn hộ chung cư.

I-Tower Quy Nhơn cam kết sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.