ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

I Tower Quy Nhơn Quy Nhơn – chuẩn mực mới của căn hộ cao cấp

Trong cơn bão thị trường đầu tư như hiện nay tại Quy Nhơn, mô hình căn hộ cao cấp nổi lên như một lời giải hùng hồn cho bài toán đầu tư đang bỏ ngỏ. Căn hộ cao cấp mở ra một hình thức đầu tư lý tưởng khi không chỉ được đầu tư chỉn chu về không gian sống mà còn tuân thủ các tiêu chuẩn tối ưu liên quan đến thiết kế và xây dựng công trình chuẩn quốc tế.

i tower quy nhơn

Với xu hướng mua căn hộ để vừa nghỉ dưỡng, vừa cho thuê của giới nhà giàu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu tập trung vào việc tìm kiếm các dự án căn hộ nghỉ dưỡng dọc duyên hải miền Trung là rất lớn. Mô hình căn hộ cao cấp với các dự án tại các thành phố biển đang là điểm đến siêu hấp dẫn cho nhu cầu tìm kiếm căn hộ vừa có thể nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình trong các dịp Lễ, Tết, vừa có thể cho thuê sinh lời trong thời gian không sử dụng.

I Tower - triển vọng đầy phấn khởi cho một “ngôi nhà thứ hai” tại Quy Nhơn

I Tower là dự án hội đủ tất cả những yếu tố của một dự án triển vọng bậc nhất tại Quy Nhơn và cả dải đất miền Trung đất nước. Tọa lạc tại 3 mặt tiền đường Lê Duẩn, Vũ Bảo, Nguyễn Tư. I Tower Quy Nhơn sở hữu một vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố. Dự án có chiều cao ấn tượng với 2 tòa tháp 41 tầng và 36 tầng, tổng cộng 993 căn hộ được thiết kế hiện đại, là sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, tương đương với những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Với 3 loại căn hộ chính: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và căn góc cùng với diện tích linh hoạt, dự án cung cấp sự lựa chọn đa dạng cho chủ nhân, tùy vào mục đích sử dụng. Không chỉ vậy, mỗi căn hộ đều có cửa sổ view biển hoặc view thành phố cực kỳ thoáng đãng, hài hòa với tự nhiên.

i tower quy nhơn

Đặc biệt, toàn bộ căn hộ tại I Tower Quy Nhơn Quy Nhơn đều thuộc loại hình căn hộ chung cư, do đó chủ nhân căn hộ sẽ được cấp sổ hồng.  Điều này sẽ đảm bảo giá trị bền vững cho căn hộ và quyền lợi của các chủ nhân tương lai khi sở hữu dự án I Tower Quy Nhơn. Không chỉ tạo ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bởi sự vững chãi về mặt pháp lý, I Tower Quy Nhơn còn thu hút giới đầu tư bởi chương trình cho thuê hấp dẫn.

Đặc biệt hơn và cũng là lợi thế cạnh tranh của dự án I Tower Quy Nhơn, toàn bộ hoạt động vận hành của căn hộ sẽ được tiếp quản lý và vận hành bởi đơn vị nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực quản lý, vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp của châu Á. Với sự đồng hành của đối tác quốc tế, I Tower Quy Nhơn Quy Nhơn hứa hẹn là dự án đầu tư sáng giá nhất khu vực miền Trung Việt Nam trong giai đoạn hồi sức và trở lại của thị trường đầu tư bất động sản.