ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

I Tower Quy Nhơn – Làn sóng mới cho các nhà đầu tư bất động sản

Trong những năm trở lại đây Quy Nhơn – Bình Định đang được định hướng để trở thành “hạt nhân tăng trưởng” của toàn bộ miền Trung và tầm nhìn lâu dài trong giai đoạn 2020 – 2030, hứa hẹn sẽ tạo ra một thị trường tiềm năng dành cho các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Thị trường Bất động sản Bình Định bùng nổ với phân khúc khách hàng mới

Trong năm 2020 này, toàn tỉnh có 70 dự án mới với tổng vốn đầu tư gần 24 ngàn tỷ đồng. Hơn 50% số dự án này tập trung trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Với con số trên thật sự thấy đưỡ tiềm năng của Quy Nhơn lớn đến cỡ nào. Đồng thời, với nhiều tiềm năng, lợi thế được thiên nhiên ưu ái ban tặng, Bình Định đang hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế biển của quốc gia.

Hơn nữa, thành phố Quy Nhơn đang được quy hoạch để trở thành đô thị khoa học đầu tiên trong cả nước với định hướng trở thành hạt nhân thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và khu vực. Hiện nay, mỗi năm đã có hàng ngàn nhà khoa học đến Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE) nghiên cứu và làm việc. Đây thật sự là bước đột phá cho sự phát triển về du lịch, kinh tế cho toàn tỉnh.

i tower quy nhơn làn sóng mới

Theo thống kê của Sở du lịch Bình Định, lượng khách tới Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn tăng mạnh gần đây. Năm 2018, tỉnh đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6 % so với cùng kỳ năm 2017. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017. Năm 2019, Bình Định đặt mục tiêu thu hút khoảng 5 triệu lượt khách (tăng 25%), đặc biệt từ khách quốc tế và mục tiêu tổng doanh thu đạt 6.500 tỷ đồng (tăng 97%), cao hơn so tỷ lệ trung bình của cả nước.

Chính vì những động lực nói trên, một lượng lớn cư dân thế hệ mới, là thế hệ trẻ, là các nhà nghiên cứu, các chuyên gia trong và ngoài nước với nhu cầu lưu trú lâu dài đã đến sinh sống và làm việc tại Quy Nhơn. Kéo theo đó là nhu cầu sở hữu nhà ở cũng như sở hữu bất động sản với chất lượng sống đẳng cấp, đa tiện ích của đối tượng này rất lớn và đang tăng lên từng ngày. Giới đầu tư dự báo, đây sẽ là điểm tựa vững chắc cho thị trường Quy Nhơn trong thời gian tới, là nhân tố tạo sự bùng nổ và gia tăng giá trị cho BĐS tại thành phố biển này.

Quy Nhơn – Bình Định được định hướng để trở thành “hạt nhân tăng trưởng” của toàn miền Trung

Thế nhưng, sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu căn hộ cao cấp lại dẫn đến sự thiếu hụt về nguồn cung. Theo khảo sát của các đơn vị phân phối BĐS, hiện tại trên địa bàn Quy Nhơn rất hiếm những dự án chung cư cao cấp tiêu chuẩn quốc tế.  Phần lớn BĐS tại Quy Nhơn đều thuộc phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, trong khi chung cư cao cấp để phục vụ đối tượng khách hàng mới tại đây đang ở tình trạng thiếu hụt trầm trọng.

Chính bởi vậy, những dự án chung cư cao cấp có đầy đủ tiện ích như I-Tower Quy Nhơn xuất hiện đã ngay lập tức được thị trường đón nhận, đặc biệt là các nhà đầu tư đang tìm kiếm căn hộ cao cấp để cho thuê.

I-Tower Quy Nhơn – Tâm điểm thu hút nguồn tiền đầu tư

Ra mắt từ đầu năm 2018, đúng vào “điểm rơi” của thị trường BĐS chung cư cao cấp Quy Nhơn đang “khát” nguồn cung, I-Tower Quy Nhơn đã ngay lập tức tạo ra “làn sóng” đầu tư trên thị trường. I-Tower Quy Nhơn được giới đầu tư vinh danh là “Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam”.

Là dự án chung cư cao cấp hiếm hoi tại Quy Nhơn, I-Tower Quy Nhơn được đồng loạt các nhà đầu tư tin tưởng vì có pháp lý đảm bảo. Dự án đã được Sở Xây dựng tỉnh Bình Định thông báo về việc đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Khi mua căn hộ I-Tower Quy Nhơn, khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận Quyền sở hữu lâu dài, đồng nghĩa với việc chủ nhân có thể tùy ý sử dụng cho các mục đích khác nhau như ở hay đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê lại.

i tower quy nhơn làn sóng mới

I-Tower Quy Nhơn có đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Tọa lạc tại vị trí đắc địa có đến 3 mặt view biển đắt giá. Đặc biệt những căn hộ dành cho khách hàng đầu tư đều nằm ở các tầng cao nhất của tòa nhà. Dự án được vận hành bởi đơn vị quốc tế giàu kinh nghiệm trong quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng rộng khắp toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo về chất lượng dịch vụ cho I-Tower Quy Nhơn. Với pháp lý đảm bảo cùng những lợi thế về vị trí, tiện ích, cũng như chính sách bán hàng ưu việt, I-Tower Quy Nhơn đang là dự án tâm điểm thu hút nguồn tiền của những nhà đầu tư biết “chớp cơ hội, nắm thời cơ”.