ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Dự án I Tower Quy Nhơn gây ấn tượng ngày ra mắt

Dự án hấp dẫn từ những giá trị thực

Năm 2018 tại Quy Nhơn, lễ giới thiệu dự án căn hộ cao cấp I Tower Quy Nhơn đã được diễn ra thành công với số lượng giao dịch ấn tượng. Lễ giới thiệu I Tower Quy Nhơn Quy Nhơn đã thu hút đông đảo khách hàng, đối tác và nhà đầu tư quan tâm tham gia. Sức nóng của sự kiện như vỡ òa khi hàng loạt những giao dịch đượt chốt ngay từ khi chương trình chưa chính thức bắt đầu.

Kết thúc sự kiện, số lượng khách hàng quan tâm tới dự án ngày càng tăng, hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ hơn nữa trong thời gian tiếp theo. Dù mới chỉ được ra mắt vào đầu tháng 6/2018 nhưng với số lượng giao dịch ấn tượng chỉ trong thời gian ngắn này đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt của I Tower Quy Nhơn đối với thị trường địa ốc. Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp I Tower Quy Nhơn do Công ty Đô Thành làm Chủ đầu tư. Mang nhiều kỳ vọng với những sứ mệnh lớn lao, I Tower Quy Nhơn được kiến tạo với mong muốn trở thành sản phẩm bất động sản mang đến sự tươi mới và hiện đại cho thành phố Quy Nhơn, góp phần đưa Quy Nhơn phát triển trở thành một đô thị biển tầm cỡ quốc tế.

lễ mở bán i tower quy nhơn

Tại sự kiện, khách hàng không giấu được sự trầm trồ trước vẻ đẹp và những giá trị mà dự án đem đến cho những cư dân tương lai. Tọa lạc 3 mặt tiền Lê Duẩn, Vũ Bảo, Nguyễn Tư, I Tower Quy Nhơn sở hữu vị trí đắc địa gần như bậc nhất thành phố với 3 mặt view biển đắt giá cùng liên kết vùng thuận lợi khi mọi tiện ích chỉ nằm trong bán kính 3km tính từ dự án. Với mục tiêu và kỳ vọng đem đến những trải nghiệm sống cao cấp, nâng tầm chất lượng sống cho người dân Quy Nhơn, Chủ đầu tư dự án đã mời đơn vị quốc tế tham gia vận hành dự án, đưa I Tower Quy Nhơn trở thành dự án đầu tiên tại Quy Nhơn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Bên cạnh đó, theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, một trong những yếu tố khiến I Tower Quy Nhơn tạo được sức hút lớn như vậy tại Quy Nhơn đó là nhờ hệ thống tiện ích cao cấp, từ shophouse, bể bơi ngoài trời, rooftop bar,... đến hạ tầng kỹ thuật như thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh đều được chủ đầu tư chăm chút từ chi tiết nhỏ nhất, được tích hợp các công nghệ thông minh, đem đến những trải nghiệm sống không chỉ đẳng cấp mà còn thực sự an toàn. Hội tụ đầy đủ những giá trị về một sản phẩm bất động sản cao cấp, I Tower Quy Nhơn hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường khi nó được hình thành.

Đặc biệt, chủ nhân căn hộ I Tower Quy Nhơn Quy Nhơn sẽ được cấp Hộ khẩu, Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và những tài sản gắn liền với đất. Những cam kết về pháp lý rõ ràng như vậy sẽ giúp chủ nhân mỗi căn hộ khẳng định chủ quyền, đảm bảo được giá trị tài sản bền vững theo thời gian.

Quy Nhơn - "miền đất hứa" cho những nhà đầu tư nhanh nhạy

Sở hữu một vị trí trọng yếu trên hành lang kinh tế Đông - Tây, cộng thêm những danh thắng đẹp nức tiếng được thiên nhiên ban tặng, Quy Nhơn đang là điểm sáng trong phát triển kinh tế của khu vực Nam Trung Bộ. Các số liệu thống kê cho thấy, nhờ mức tăng trưởng bình quân 15,5% được duy trì ổn định, ngành du lịch dang là đầu tàu đưa kinh tế Quy Nhơn phát triển mạnh mẽ. Dự kiến đến năm 2025, ngành du lịch sẽ mang đến cho Quy Nhơn nguồn doanh thu lên đến 10.000 tỷ đồng/năm, với số lượng khách kỷ lục lên đến 5,5 triệu người.

quy nhơn

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế thì hiện tại, Quy Nhơn đang ở giai đoạn đầu tiên của hành trình trở thành một đô thị biển tầm cỡ quốc tế. Thực tế, giá bất động sản tại nhiều khu đất vàng tại Quy Nhơn đang dao động ở mức 100 - 300 triệu đồng/m2. Điều này là minh chứng cho sức hút và độ nóng của thị trường bất động sản Quy Nhơn. Quy Nhơn vẫn đang còn thiếu sự xuất hiện của các tổ hợp căn hộ, cao ốc hiện đại để có thể thực sự thay đổi diện mạo đô thị và đánh thức những tiềm năng. Số lượng các tổ hợp căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn hiện chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao.

Đa số các khách sạn tại Quy Nhơn hiện nay chỉ tập trung ở phân khúc 2 – 3 sao, chỉ có duy nhất một khách sạn 5 sao đang vận hành, thế nên “cơn khát” về dịch vụ lưu trú nói chung và căn hộ cao cấp nói riêng đang rất lơn. Vì thế, việc một dự án được kiến tạo, hội tụ đủ những giá trị sống cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế như I Tower Quy Nhơn xuất hiện tại Quy Nhơn đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm và tạo nên "cơn sốt" trên thị trường bất động sản nơi đây.

Với “cơn khát” của thị trường, cùng sức hút ngày càng tăng, I Tower Quy Nhơn hứa hẹn sẽ tiếp tục "gây sốt" thị trường bất động sản. Thêm vào đó, chính sách bán hàng đặc biệt với những ưu đãi hấp dẫn từ Chủ đầu tư trao tặng cho khách hàng, thì đây chính là "thời điểm vàng" cho những khách hàng và nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ.