ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Dự án Bến du thuyền Quy Nhơn - Grand Palace đang gấp rút thi công

Dự án Bến du thuyền Quy Nhơn - Grand Palace Quy Nhơn vừa được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dịch vụ nhà hàng, khách sạn, tại phường Đống Đa, TP Quy Nhơn. Khu đất quy hoạch thuộc khu dịch vụ hậu cần nghề cá (cầu Hà Thanh 2), đường Võ Nguyên Giáp, phường Đống Đa. Trong đó, diện tích mặt đất cho Khu dịch vụ nhà hàng, khách sạn hơn 1.707 m2; diện tích mặt nước cho bến du thuyền là 250 m2.

bến du thuyền quy nhơn - grand place

Theo đó vào ngày 21/8/2019, UBND tỉnh đã đồng ý chủ trương cho DNTN Thương mại Thành Trung đầu tư dự án Khu dịch vụ nhà hàng khách sạn bến du thuyền Quy Nhơn Grand Palace tại khu vực Cầu Hà Thanh 2, đường Võ Nguyên Giáp, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn.

Dự án Bến du thuyền Quy Nhơn - Grand Palace có tổng diện tích sử dụng là 1.957,8m2, trong đó diện tích mặt đất là 1.707,8m2, diện tích mặt nước là 250m2. Vốn đầu tư dự án khoảng 62,5 tỷ đồng. Mục tiêu là đầu tư xây dựng khu nhà hàng tiệc cưới, khu nhà điều hành bến du thuyền, khách sạn, bến du thuyền,… Tiến độ thực hiện dự án từ quý 3/2019 – quý 4/2020.

Trong bối cảnh thành phố Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung đang mở ra cơ hội lớn cho phát triển du lịch, dự án Bến du thuyền Quy Nhơn  sẽ đóng góp vào hạ tầng dịch vụ du lịch của tỉnh, cải tạo cảnh quan đô thị cũng như góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, chi phí đầu tư dự án này, với tổng vốn hơn 62 tỷ đồng.

Trung tâm GRAND PALACE Đống Đa  Quy Nhơn (Bến du thuyền Quy Nhơn) tọa lạc tại vị trí đẹp, rộng rãi một địa điểm tổ chức Tiệc cưới – Hội nghị – Hội thảo - Sự kiện… mới hoàn thiện với không gian sang trọng, giàn âm thanh ánh sáng hiện đại và cao cấp đến từ nước Ý đã được đầu tư tại đây, cùng với những công nghệ tiệc cưới hành tráng và thật sự đẳng cấp. Được xây dựng trên diện tích gần 3000m2 với quy mô 2 tầng, bao gồm 3 đại sảnh đãi tiệc hiện đại, không gian thoáng đãng và sân bãi giữ xe thông thoáng an toàn, thuận tiện.

bến du thuyền quy nhơn - grand place

Bên cạnh đó, với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong nhà hàng cao cấp, tạo ra những thực đơn có phong cách riêng và ấn tượng. Các sự kiện, hội nghị cũng như tiệc cưới của khách hàng sẽ thêm trọn vẹn và hoàn hảo hơn khi có được sự tư vấn chuyên nghiệp của Bến du thuyền - GRAND PALACE Quy Nhơn. Những ngày này các đơn vị thi công đang cố gắng hết công suất để hoàn thành bến du thuyền để các du thuyền có thể vào neo đậu. Tăng thêm nội dung giải trí cho du khách khi tới với biển Quy Nhơn.