ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

“Đánh thức thuỷ thần” cùng sự kiện Lễ kick-off dự án I – Tower Quy Nhơn

Chương trình kick-off dự án I – Tower Quy Nhơn đã làm “bừng tỉnh” thị trường Bất động sản miền Trung, thu hút sự quan tâm của gần 500 chuyên viên kinh doanh và nhiều nhà đầu tư.

kick off i tower quy nhơn

Với chủ đề "Underwater – thuỷ thần đại chiến – chinh phục trái tim của biển cả", chương trình kick-off lấy cảm hứng từ sức mạnh của các thuỷ thần, đánh thức và chinh phục trái tim của biển cả. Sự kiện đã giúp đội ngũ chuyên viên kinh doanh đến từ 8 đơn vị phân phối chính thức dự án: Công ty Cổ phần dịch vụ BĐS Đất Xanh Nam Trung Bộ; Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh BĐS Hải Phát – Hải Phát Land; Công ty Cổ phần TM & DV BĐS An Vượng Land; Công ty Cổ phần phát triển chợ Gold Mark Việt Nam; Công ty TNHH sản xuất thương mại Anh Quân; Công ty TNHH thương mại dịch vụ VV Realty; Công ty Cổ phần TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ - CENLAND; Công ty TNHH Đầu tư BĐS MHD; … "nạp" thêm sức mạnh, năng lượng trong hành trình đưa các sản phẩm chất lượng tại dự án I – Tower đến gần hơn với khách hàng.

kick off i tower quy nhơn

Sự kiện ký kết hợp tác và kick-off dự án I – Tower sẽ mở màn cho bước tiến thành công của dự án.

Tại sự kiện kick-off dự án I – Tower, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành đã giới thiệu những thông tin đầu tiên về vị trí, quy mô, tiện ích, … của dự án được mệnh danh là "mã chứng khoán xanh" của thị trường BĐS Quy Nhơn. Tham dự sự kiện, các bên cũng đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án I – Tower để cùng nhau hướng đến sự thành công của dự án và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng một cách nhanh chóng và hoàn hảo.

Bà Lê Thị Tuyết – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành cho biết, với tâm huyết của chủ đầu tư trong hành trình khai phá tiềm năng của Quy Nhơn – bình minh mới của miền Trung, cộng hưởng cùng sức mạnh hợp tác của các đơn vị phân phối chính thức, dự án I – Tower sẽ là điểm nhấn trên thị trường BĐS Quy Nhơn cuối năm 2020. Sự kiện ký kết hợp tác và kick-off dự án I – Tower sẽ mở màn cho sự tăng tốc của thị trường BĐS cuối năm này.

Với vai trò là Đơn vị Xây dựng và Cổ đông chiến lược góp phần tạo nên những giá trị tại dự án I – Tower, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã cam kết: "Với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, gắn liền với bề dày thành tích trong lĩnh vực thi công xây dựng hàng trăm công trình, từ các công trình trọng điểm của quốc gia đến các công trình dân dụng, công nghiệp và công trình khác của các Bộ, ban ngành Trung ương và địa phương trong cả nước, … VINA2 cam kết tại mỗi dự án triển khai, trong đó có I – Tower Quy Nhơn, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn, chất lượng với tiến độ nhanh nhất, hiệu quả cao nhất và làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất".

Chia sẻ về tiềm năng đầu tư của dự án I – Tower, ông Nguyễn Hữu Thắng – Phó Tổng Giám đốc TRAINCO – Đơn vị phát triển dự án, phân phối độc quyền nhấn mạnh: "Được xem là một trong những sự kiện BĐS nổi bật được các nhà đầu tư trông chờ tại thị trường Quy Nhơn, sau những lắng đọng vì đại dịch Covid-19, sự kiện kick-off dự án I – Tower sẽ làm bừng sáng thị trường miền Trung, tạo sức hút với cả nhà đầu tư địa ốc và người dân có nhu cầu ở thực. Chúng tôi đặc biệt tin tưởng vào triển vọng phát triển của dự án căn hộ hạng sang I – Tower".

​ kick off i tower quy nhơn  Click and drag to move ​

Dự án I – Tower – "điểm sáng" BĐS tại thị trường Quy Nhơn nhiều tiềm năng.

I – Tower là dự án nằm ngay lõi trung tâm của thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, với vị trí được coi là khu đất vàng của thành phố. Tiếp giáp với 3 mặt tiền lớn: Lê Duẩn, Vũ Bảo và Nguyễn Tư, dự án dễ dàng kết nối đến các khu vực xung quanh cũng như các hệ thống tiện ích trong vòng bán kính chỉ vài km như: Siêu thị Quy Nhơn – Coop Mart (20m); trụ sở chính của các ngân hàng (100m); quảng trường tượng đài Nguyễn Sinh Cung – Nguyễn Sinh Sắc (200m); trường trung học cơ sở (200m); quảng trường biển trung tâm Thành Phố (300m); bờ biển Quy Nhơn (400m); Bệnh viện đa khoa Tỉnh (600m); đại học Quy Nhơn (700m); …

Với quy mô xây dựng 10.748m2, dự án dành rất nhiều diện tích để trồng cây xanh góp phần điều hòa không khí thoáng mát cho tòa nhà. Mật độ căn hộ tại dự án I – Tower thấp giúp bảo đảm an ninh trật tự từng tầng thuận tiện. Bên cạnh đó, tất cả không gian sống trong mỗi căn hộ tại dự án đều được thiết kế thông minh, đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Dự án I – Tower hứa hẹn sẽ là một trong những dự án góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Quy Nhơn, mang đến cho người dân nơi đây cuộc sống nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích vượt trội.

Nguồn cafef.vn