ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

CHỦ ĐẦU TƯ dự án I-TOWER QUY NHƠN LÀ AI?

Tiềm lực – uy tín của chủ đầu tư Đô Thành (chủ đầu tư dự án I-Tower Quy Nhơn) lớn ra sao?

Đô Thành – một thương hiệu còn rất mới ở thị trường bất động sản thành phố Quy Nhơn. Thời gian hoạt động của tập đoàn không lâu nhưng đã sở hữu riêng cho mình những điểm nhấn ấn tượng. Việc liên tục tung ra thị trường những dự án sản phẩm mới, các dự án Đô Thành đều có sức hấp dẫn riêng thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Thương hiệu có uy tín hay không? Tiềm lực của chủ đầu tư Đô Thành như thế nào? Đánh giá về chủ đầu tư dự án I-Tower Quy Nhơn sẽ phân tích ngay trong bài viết này.

chủ đầu tư i tower quy nhơn

Thông tin chung về chủ đầu tư dự án I-Tower Quy Nhơn

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Đô Thành Thành lập ngày 10-08-2015 có mã số thuế là 4101447641 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ Số 02 Trường Chinh, Phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Đô Thành

Chủ sở hữu: Lê Công Thật

Mã số thuế: 4101447641

Ngân hàng giao dịch:  BIDV CN Bình Định

Tên giao dịch: DO THANH REDI JSC

Số TK ngân hàng: 58010000954451

Địa Chỉ: Số 02 Trường Chinh, Phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0968193139

Chủ đầu tư Đô Thành, tức Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Đô Thành là đơn vị chuyên phát triển các dự án bất động sản thuộc phân khúc trung và cao cấp. Trong những năm qua, Đô Thành liên tục thành công trong lĩnh vực này qua các dự án. Trong năm 2017 vừa qua Đô Thành là đơn vị chủ lực có vai trò chủ đầu tư dự án I-Tower Quy Nhơn. Với năng lực lãnh đạo tốt, đội ngũ quản lý, nhân viên có kinh nghiệm, có tâm với nghề và được đào tạo chuẩn mực, Đô Thành hứa hẹn trở thành một  chủ đầu tư tầm cỡ trong tương lai.

Ngay từ khi thành lập ông lớn này đã định hướng phát triển công ty thành một tập đoàn phát triển đa ngành, lấy lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản làm hướng phát triển chính. Trong thị trường bất động sản, tuổi đời còn khá trẻ nhưng trong tay Đô thành đã sở hữu rất nhiều những quỹ đất có giá trị phát triển cao, tập trung ở những thành phố lớn như hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang….

Việc hình thành liên tục những dự án lớn cũng phần nào khẳng định được tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư I-tower Quy Nhơn Đô Thành. Các dự án của Đô Thành đều được đầu tư bài bản với khoảng đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Tất cả những dự án của Đô Thành đều được công nhận đạt chuẩn căn hộ hạng sang bật nhất, tiến độ thi công dự án đúng thời hạn, chất lượng căn hộ khi bàn giao và dàn tiện ích đều đạt yêu cầu cao.

Ngoài việc chăm lo phát triển kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, quan tâm đời sống cán bộ công nhân viên, Đô Thành luôn xác định làm tốt công tác từ thiện, an sinh xã hội, chia sẻ với cộng đồng là một trong những mục tiêu quan trọng góp phần thực hiện triết lý kinh doanh của Đô Thành: “Xây đắp niềm tin cộng đồng”. Những chuyến đi từ thiện, những công trình tâm linh, tặng nhà tĩnh nghĩa… chính là những công việc với ý nghĩa như vậy.

Khi đầu tư vào một kênh đầu tư bất động sản có Chủ đầu tư mạnh về tài chính như Đô Thành, Nhà đầu tư sẽ được đảm bảo rất nhiều lợi ích: đảm bảo tiến độ thi công, vận hành đúng cam kết; sản phẩm đẹp và chất lượng nhờ Chủ đầu tư sẵn sàng chi mạnh tay cho tư vấn thiết kế nước ngoài và đặc biệt là đủ tiềm lực để duy trì Cam kết lợi nhuận ổn định cho Nhà đầu tư.