ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Bất động sản Bình Định bứt phá nhờ hạ tầng ngày càng hoàn thiện

Thực trạng nhà đất Quy Nhơn hiện nay

Có thể nói chưa bao giờ thị trường bất động sản tại các tỉnh miền trung lại sôi động như bây giờ và một trong những điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản hơn. Hẳn đó là thị trường nhà đất Quy Nhơn. Nơi đang có những dấu hiệu nóng lên hàng ngày và trở thành tâm điểm trong bức màn bất động sản của cả nước. Theo khảo sát, thực trạng đất nền Quy Nhơn hiện nay đang có những dấu hiệu khởi sắc đáng tự hào khi mức giá đất ở đây tăng với tốc độ chóng mặt, so với các thị trường bất động sản khu vực ven biển thì mức giá đất ở Quy Nhơn tăng từ 10-20%, giúp nhà đất Quy Nhơn đang sốt lên từng ngày, tạo nên cú hích cho sự phát triển chung của tỉnh Bình Định.

bất động sản bình định

Theo thống kê, mỗi năm Bình Định đón khoảng 2 triệu lượt khách du lịch và mục tiêu đến năm 2025, miền đất văn-võ này sẽ thu hút khoảng 5,5 triệu lượt khách du lịch với doanh thu ước đạt 10.000 tỷ đồng với tốc độ tăng trưởng 25%/năm. Để phục vụ tốt lượng khách du lịch đến với miền đất này, cơ sở hạ tầng tại Quy Nhơn đang được đẩy mạnh đầu tư, thu hút nhiều dự án có vốn đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Đây là cơ sở, là điều kiện vô cùng thuận lợi để thị trường bất động sản Quy Nhơn có bước tăng trưởng đáng kể, trở thành điểm sáng thu hút sự giới đầu tư nhà đất, tạo nên một thị trường đất nền Quy Nhơn 2020 sôi động.

Thị trường bất động sản Quy Nhơn được hưởng lợi nhờ hạ tầng giao thông và du lịch

Nhà đất Quy Nhơn trong những năm gần đây đang có sự chuyển biến mạnh mẽ. Với những dự án bất động sản lớn của FLC hay TMS, đây là những cú chuyển mình rất lớn cho bất động sản Quy nhơn. Giá nhà đất Quy Nhơn đang có sự tăng giá chóng mặt, bởi những lý do được trình bày dưới đây.

Thị trường nhà đất tăng nhờ đầu từ hạ từng giao thông

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông đã tạo “đòn bẩy” cho Quy Nhơn trở thành điểm đầu tư bất động sản mới đầy tiềm năng, tạo ra tốc độ giá nhà đất tăng chóng mặt. Cụ thể, nhiều dự án giao thông đường bộ đã được triển khai thực hiện như tuyến Ngô Mây nối dài, tuyến quốc lộ 1D, các tuyến đường khu kinh tế nối dài… Nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được lột xác đã đáp ứng đầy đủ. Những nhu cầu thiết thực của ngành du lịch, giúp lượng khách tăng mạnh trong thời gian trở lại đây.

Cũng nhờ đó mà thị trường bất động sản Quy Nhơn – Bình Định cũng có sự thay đổi tích cực. Minh chứng điển hình cho điều này là sự tăng giá đất nền cao nhất thành phố. Trên tuyến đường ven biển Xuân Diệu, có lúc lên đến 200 triệu/m2, giá đất nền ở nhiều khu dân cư như khu nội ô đường An Dương Vương, cung đường Nguyễn Huệ cũng có giá trị lên đến 100 triệu/m2….

Hưởng lợi từ du lịch phát triển

Quy Nhơn là một trong 2 trung tâm kinh tế lớn của tỉnh Bình Định và đang hướng đến là trung tâm du lịch hàng đầu tại khu vực và của cả nước. Nơi đây có rất nhiều tiềm lực để phát triển kinh tế du lịch điển hình là nơi hội tụ của nhiều địa danh du lịch biển nổi tiếng. Nhiều danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi như EO Gió, Tháp Champa, Cù Lao Xanh… Chính nhờ tiềm năng phát triển du lịch đó mà thành phố biển này đang thu hút được nhiều doanh nghiệp địa ốc đầu tư tại đây. Đến nay, Bình Định đã thu hút và triển khai 65 dự án bất động sản du lịch, tập trung chủ yếu ở thành phố Quy Nhơn. Đáng chú ý nhất là  dự án phát triển căn hộ, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp TMS Quy Nhơn, loạt dự án quy mô của Tập đoàn FLC như FLC Sea Tower Quy Nhon, FLC Cù Lao Xanh, khu đô thị FLC Lux City Quy Nhon, đặc biệt là dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư là dự án căn hộ cao cấp I-Tower Quy Nhơn.

phối cảnh i-tower quy nhơn

Với vị trí vàng, lõi trung tâm của Thành Phố, Viên Ngọc Xanh – ITower Quy Nhơn được thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn Quốc Tế, đảm bảo cho cư dân an cư tại đây một cuộc sống tiện ích và nghĩ dưởng đẳng cấp nhất.. Tại Căn hộ cao cấp I Tower cư dân sinh sống tại đây như được sống trong một Thành Phố năng động thu nhỏ, với cuộc sống xanh trong lành, đón trọn gió Biển Quy Nhơn. An Cư tại những căn hộ đẳng cấp I Tower như đang nghĩ dưỡng tại một khu Resort trong xanh thuần khiết.

Được định hình là “trung tâm” du lịch của tỉnh, thành phố Quy Nhơn. Được tạp chí Rough Guides (Anh) bình chọn là 1 trong 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á. Nhờ có nhiều cảnh quan thiên nhiên, nhiều địa danh nổi tiếng cùng bãi biển trải dài và hệ sinh thái độc đáo. Theo dự đoán, Bất động sản Định sẽ còn phát triển mạnh trong những năm tới.