ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

6 điểm cần biết khi đầu tư vào dự án I-Tower Quy Nhơn?

1./ Du lịch Quy Nhơn 2018 – 2025 như thế nào?

Năm 2015 du lịch Quy Nhơn đón 4,86 triệu lượt khách, năm 2018 đón 7,6 triệu lượt khách và 6 tháng đầu năm 2019 là 4.7 triệu lượt khách. Nếu không có biến động ảnh hưởng gì lớn, khả năng đến năm 2025, Quy Nhơn sẽ đón từ 9,0 – 9,5 triệu lượt khách. Trong tâm trí người dân Việt Nam, Quy Nhơn luôn thành phố mới đáng sống nhất với môi trường sống cực kì trong lành, con người thân thiện và văn hóa du lịch văn minh không chặt chém. Hạ tầng du lịch đang dần hoàn thiện từ du lịch biển, du lịch núi, du lịch ẩm thực, du lịch vui chơi giải trí.

du lịch quy nhơn

Quy Nhơn có nhiều thứ để chơi, ngày lưu trú bình quân khách quốc tế ước đạt 2,7 ngày. Công suất phòng của khối khách sạn 3 – 5 sao luôn đạt trên 60%. Theo thống kê thì hệ thống khách sạn 3 – 5 sạn tại Quy Nhơn đáp ứng khoảng 21.720 phòng. Và tổng doanh thu của khối khách sạn 3-5 sao chiếm tỷ trọng 86% trên tổng doanh thu của hoạt động lưu trú trên địa bàn. Trong khi đó lượng khách du lịch đến Quy Nhơn dự kiến tăng từ 7.6 triệu năm 2018 lên 9.5 triệu trong năm 2025. Với lượng phòng như vậy sẽ khó đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách đến Quy Nhơn.

Dự kiến Quy Nhơn phải đáp ứng được từ 27.000 – 30.000 phòng 3 – 5 sao thì mới đáp ứng được nhu cầu lưu trú của du khách trong tương lai gần. Với những số liệu thực tế từ du lịch, chúng tôi đánh giá đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp I-Tower tại Quy Nhơn là rất khả thi. Đặc biệt các dự án Trung tâm và view biển tại Quy Nhơn.

2./ 6 điểm thu hút khách hàng tại I-Tower

1. Vị trí 3 mặt tiền đường Lê Duẩn, Vũ Bảo, Nguyễn Tư. Cung đường đắt giá bậc nhất Quy Nhơn.

2. Căn hộ với tầm nhìn toàn cảnh biển, ngắm trọn thành phố Quy Nhơn

3. Hồ Bơi ở hai đầu dự án sẽ là nơi vui chơi, giải trí và địa điểm check in mới của du khách khi đến Quy Nhơn.

4. Đặc biệt, căn hộ mặt biển trung tâm Quy Nhơn này được sở hữu LÂU DÀI.

3./ Vị trí I-Tower không chỉ đẹp mà còn hiếm

Cũng như các cung đường Trần Phú Nha Trang, Thùy Vân Vũng Tàu. Trục đường Lê Duẫn nơi tập trung các loại hình vui chơi giải trí của thành phố Quy Nhơn. Đây là trục đường mà du khách luôn muốn ở khi đến Quy Nhơn. Và dự án I-Tower tọa lạc 3 mặt tiền trung tâm. Gần ngay bên đêm, trung tâm hội nghị, nơi tổ chức nhiều lễ hội, liên hoan ẩm thực, sự kiện văn hóa, triển lãm và tham gia các hoạt động teambuilding, gameshow và thể thao sôi nổi. Có thể thấy vị trí dự án I-Tower rất lợi thế trong việc khai thác thương mại, cho thuê.

i tower quy nhơn

Với vị trí I-Tower chúng tôi đánh giá sẽ mang đến 2 giá trị:

+ Giá trị khai thác cho thuê căn hộ tốt.

+ Giá trị tăng gia tăng theo thời gian. Quý khách thử tưởng tượng 5 năm sau, giá trị một căn hộ mặt biển tại trục đường đắt giá nhất Quy Nhơn sẽ ra sao?

4./ Đánh giá thiết kế I-Tower Quy Nhơn

Các loại căn hộ được thiết kế để tối ưu cho mục đích khai thác cho thuê. Với xu hướng khai thác căn hộ cho thuê hiện nay thì thiết kế căn hộ như vậy là phương án tối ưu để khai thác cho thuê theo ngày dành cho người đi du lịch hay đi công tác. Tỷ suất khai thác cho thuê mô hình này ở các dự án căn hộ cao cấp và hạng sang tại các TP lớn như HCM, Hà Nội là rất cao. Với chìa khóa và cửa vào riêng biệt quý khách có thể sống tại căn hộ, vừa có thể kết hợp cho thuê mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tính biệt lập của căn nhà mình.

5./ Tiện ích I-Tower có thu hút?

I-Tower có vô vàng tiện ích với tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao.

Tầng 1 đến tầng 5 dành cho thương mại, dịch vụ gồm nhà trẻ, trung tâm hội nghị chuẩn 5 sao, sảnh chờ sang trọng, nhà hàng, siêu thị ….

Một điểm ấn tượng không thể không nhắc tới là không gian bed sofa với tầm nhìn hướng ra biển và không gian thư giãn ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp.

Chúng tôi thấy, với chuỗi tiện ích này I-Tower sẽ là nơi giải trí đẳng cấp và nơi check in sống ảo mới cho người dân và du khách đến tham quan nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn trong thời gian tới.

6./ Giá bán I-Tower có cao?

+ Giá bán đang cập nhật. Tuy nhiên sẽ không cao.

+ Du lịch Quy Nhơn đang phát triển rất mạnh.

+ Sở hữu vị trí khai thác cho thuê với tỷ suất phòng cao.

+ Giá trị tăng theo thời gian bởi đất mặt biển trung tâm Quy Nhơn đã cạn.

Thị trường sơ cấp căn hộ mặt biển Quy Nhơn trong 2 năm qua không được sôi động lắm bởi quỹ đất đã cạn và thị trường không đón nhận thêm nhiều dự án mới. Nhưng thị trường thứ cấp lại rất sôi động đã nâng mặt bằng giá bán các dự án dọc trục đường Võ Nguyên Giáp lên mức mới.

+ Tỷ lệ cho vay lên đến 100%, không giới hạn số tiền vay, thời gian vay lên đến 20 năm.

+ Đặc biệt, thời gian ân hạn gốc là 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên với các gói lãi suất ưu đãi khác nhau.