ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Tiện ích đẳng cấp chuẩn 5*

I Tower Quy Nhơn sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn hướng biển, chính sách bán hàng hấp dẫn cùng với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp, chất lượng quốc tế. Hệ thống tiện ích 5 sao tại I-Tower góp phần tạo nên sức hút khó cưỡng cho dự án.

I Tower Quy Nhơn chắc hẳn sẽ là niềm kiêu hãnh cho những ai sở hữu, không chỉ bởi cơ sở hạ tầng hiện đại và sang trọng; với “view” nhìn ra biển, không gian sống  trong lành giữa khu đô thị sầm uất, cùng những tiện ích thiết yếu cho cư dân sinh sống tại đây. Tại I Tower, mọi thứ như trong tầm tay, nơi mà bạn cảm thấy thật thoải mái, yên tâm và thật thư thả. Giờ đây, bạn không còn phải đi đâu xa để nghỉ dưỡng, mà tất cả như trong một, sống tại gia như sống trong khu resort với tất cả mọi tiện ích hiện đại và tiện nghi cùng bầu không khí thật trong lành.

tiện ích i tower quy nhơn

Một trong những điểm nhấn của dự án I Tower Quy Nhơn là cụm tiện ích cao cấp nội khu, giúp cư dân sống như nghĩ dưỡng tại căn hộ cao cấp này. Tọa lạc tại vị trí độc tôn ITower được chủ đầu tư định hướng là dự án mang phong cách nghỉ dưỡng cao cấp, mang tới cho các cư dân những trải nghiệm sống xa hoa. Theo các chuyên gia, khi xem xét một dự án bất động sản, khách hàng có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến không gian sống và tiện ích.

Nhiều người yêu cầu hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, đồng bộ và thiết thực với cuộc sống hiện đại như: trung tâm thương mại, bể bơi, gym, spa, khu sinh hoạt chung, trường mẫu giáo, hệ thống an ninh 24/24, cảnh quan, cây xanh... Song không phải dự án nào cũng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe ấy và tại I-Tower Quy  Nhơn thì mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng. 

Như mọi người cũng đã biết việc định giá một dự án bất động sản luôn là bài toán khó với khách hàng. Bên cạnh những giá trị khách quan như vị trí, hạ tầng khu vực (dựa trên quy hoạch của thành phố), những yếu tố như chất lượng công trình, tiêu chuẩn nội thất, cảnh quan… Vì vậy, một trong những căn cứ khá chắc chắn mà khách hàng cần cân nhắc khi “xuống tiền” là danh sách tiện ích được chủ đầu tư cam kết. Yếu tố này càng đặc biệt quan trọng cho khách mua chung cư cao cấp, vì đây được coi là mấu chốt hình thành chất lượng sống của cư dân sinh sống ở đây.

Với I Tower Quy Nhơn "Từ bước chân đầu tiên đặt qua ngưỡng cửa, chủ nhân sẽ thỏa mãn tầm mắt khi chìm đắm vào những tiện ích đẳng cấp vượt trội mà không phải dự án nào cũng có được"