ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Phòng GYM, SPA nâng cao sức khỏe

Được chủ đầu tư Đô Thành đầu tư một cách đồng bộ nên dự án I Tower Quy Nhơn sẽ mang đến cho cư dân sinh sống trong các căn hộ một cuộc sống vô cùng tiện nghi thông qua các dịch vụ và tiện ích cao cấp có trong dự án và một trong đó không thể nào không nhắc đến chuỗi các phòng tập GYM và Spa cao cấp tại Itower bên cạnh đó là những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ làm đẹp hiện đại, an toàn và chất lượng bên trong dự án.

phòng gym itower quy nhơn

Tiện ích GYM, Spa, nằm trong khu vực trung tâm thương mại của chung cư Itower được đầu tư một cách hiện đại, tỉ mỉ, chuyên nghiệp, trung tâm thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe ở đây mang đến cho bạn một không gian luyện tập cao cấp cùng với đó là hệ thống phòng tập được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, khoa học, an toàn đặc biệt hơn với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo sẽ giúp hướng dẫn bạn tập luyện đạt kết quả như mong muốn.

Phòng gym

Không chỉ là không gian luyện tập cho mọi người, mà trung tâm thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe tại I-Tower Quy Nhơn được xây dựng nhằm mục đích phục vụ cho việc luyện tập và thích hợp với thể trạng của từng người.  Tập gym là một trong số các phương pháp tốt giúp tăng cường sức khỏe mà ngoài nam giới thường lựa chọn để tập luyện nhằm có một cơ thể với cơ bắp săn chắc và hấp dẫn, đồng thời còn giúp loại bỏ những căng thẳng và mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả. Với các bài tập vừa với sức, được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp, có lâu năm kinh nghiệm bảo đảm an toàn và khoa học cho người tập.

Spa dành cho phái nữ

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp bền bỉ, trẻ trung, hấp dẫn cho phái nữ, dịch vụ spa trong nội khu căn hộ xuất hiện với mục đích phục vụ cho phái nữ trong các căn hộ Itower Quy Nhơn. Không chỉ vậy tại dự án còn có các câu lạc bộ Yoga với mục đíc phục vụ cho những cư dân có nhu cầu với các bài tập và động tác từ đơn giản đến phức tạp, dành cho người mới học Yoga cho đến những người đã theo bộ môn này nhiều năm.

Các bài tập Yoga rất đa dạng, thích hợp với thể trạng, sức khỏe của từng người tập. Bên cạnh đó là sự theo sát của các huấn luyện viên, bảo đảm bài tập phù hợp với trình độ và thể trạng sức khỏe của từng người, tránh gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe…