ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Khu phố đi bộ ngay trong chung cư

I Tower Quy Nhơn, bạn có thể trải nghiệm một phố đi bộ thu nhỏ ngay trong lòng chung cư vừa hiện đại, vừa tiện ích giúp bạn thư giãn thì còn gì tuyệt vời bằng. Bạn có thể tự cảm nhận cứ mỗi cuối tuần, bạn cùng gia đình với những dòng người nườm nượp đổ về  phố đi bộ ngay trong lòng I-Tower. Không phải lo dòng xe cộ tấp nập, đây là không gian cho những bước chân, cho những hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Phố đi bộ trong lòng dự án hứa hẹn sẽ  khiến cư dân ở đây phấn khởi.

Tại đây, cư dân được chìm đắm trong không gian văn hóa nghệ thuật giao hoa giữa truyền thống và đương đại. Những trò chơi dân gian mang đậm hồn dân tộc, triển lãm ảnh, viết thư pháp, vẽ tranh ký họa,... Các hoạt động này chủ yếu diễn ra ban đêm tạo thành một điểm nhấn về văn hoá. Địa điểm thú vị này sẽ trở thành một địa điểm kết nối nhiều người ở nhiều độ tuổi, cùng nhau tới đây thư giãn sau một tuần làm việc dài.  Ngoài ra phố đi bộ của dự án I Tower còn là điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách khi đến Quy Nhơn, Bình Định mà còn mang đến những giá trị cho khách hàng mua bất động sản khu vực này và các khu vực lân cận.

i tower quy nhon - phố đi bộ

Du khách đến Quy Nhơn ngày càng đông và đương nhiên phố đi bộ dự án I-Tower Quy Nhơn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua. Và người hưởng lợi đầu tiên từ dòng khách đang bùng nổ này chính là chủ nhà hàng, quầy bar, quầy lưu niệm... ngay trong chung cư. Bên cạnh đó là những nhà đầu tư đã mua căn hộ ở đây chắc chắn là sẽ hưởng lợi. Họ sẽ là người hưởng lợi trực tiếp, bởi có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê làm cửa hàng, nhà hàng, quán bar, thậm chí kết hợp giữa kinh doanh ở tầng dưới và khách sạn mini ở tầng trên. Du khách càng đông, kinh doanh càng cát tường nên bất động sản sẽ ngày càng có giá. 

Đặc biệt hơn, chung cư ITower Quy Nhơn chính là dự án mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Quy Nhơn, Bình Định được mệnh danh là vùng đất du lịch, với rất nhiều bãi biển đẹp, hệ thống rừng nguyên sinh phong phú có thể khám phá cả ngày không chán. Nhưng vấn đề ở chỗ, khi màn đêm buông xuống, nếu không đi chợ đêm thì du khách chỉ biết… đi ngủ, vì hầu như không có dịch vụ vui chơi giải trí nào, vì vậy phố đi bộ này hứa hẹn sẽ là điểm thu hút hàng nghìn khách du lịch.