ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Khu công viên cây xanh rộng lớn

Itower Quy Nhơn được thiết kế theo khuynh hướng đa chức năng, đa dịch vụ và đa trải nghiệm, dự án giành rất nhiều diện tích cho cây xanh để biến chung cư I Tower Quy Nhơn thành một không gian xanh thật thụ, việc này mang lại cho người dân cuộc sống thoải mái, I-Tower Quy Nhơn luôn hướng mọi người nhận thức ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường không chỉ trong khu vực xung quanh căn hộ mà còn phải giữ gìn vệ sinh môi trường ở bất kỳ nơi đâu.

Công viên cây xanh mang hơi thở của đất trời, Chung cư I Tower Quy Nhơn đã sử dụng phần diện tích của mình để phủ xanh toàn bộ khu vực. Với những hàng cây xanh giúp ngăn chặn khói bụi, tiếng ồn tạo bầu không khí trong lành cho cư dân. Trong khuôn viên này, quý khách hàng có thể tạo ra các hoạt động vui chơi ngoài trời như đọc sách, đi dạo, trò chuyện cùng với người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

công viên xanh dự án itower quy nhơn

Không chỉ cung cấp cho thành phố công viên cây xanh mà ITower Quy Nhơn còn gửi gắm những mong muốn của mình vào đó: Căn hộ trong lành, cư dân khỏe mạnh và thế hệ trẻ rèn luyện toàn diện. So với nhiều dự án khu đô thị sinh thái khác tại Quy Nhơn, I-tower Quy Nhơn đang là dựa án sở hữu quy mô tiện ích cây xanh lớn nhất . Bao trùm lên toàn bộ chung cư là cảnh quan sông hồ xanh mát, công viên, vườn sinh thái, khu tập luyện thể thao ngoài trời, khu tản bộ, đường dạo bộ cây xanh.

Itower Quy Nhơn tựa như một mái nhà xanh hoàn hảo, biểu tượng về một cuộc sống thảnh thơi an lành, nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng sau những giờ căng thẳng, náo nhiệt. Nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc sống gia đình ấm cúng trong không gian sống tiện nghi, an toàn.

Nhằm bảo tồn và giữ mãi màu xanh, mang lại không gian sống và trải nghiệm cuộc sống xanh trọn vẹn, tốt nhất tại Quy Nhơn. Chủ đầu tư Đô Thành đều trang bị hệ thống cây xanh ở mặt trước và sau nhà, đứa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống con người.