ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Hệ thống trường học trong nước và quốc tế

Khi ở tại chung cư cao cấp ITower Quy Nhơn cư dân hoàn toàn không cần lo lắng cho việc con em mình sẽ học ở đâu, khoảng cách bao xa hay là chất lượng dạy học bởi vì tại Itower hệ thống giáo dục vô cùng phát triển với những cơ sở trường học nổi trội như: Trường học chuẩn quốc tế, trường mầm non ...

itower quy nhơn - trường mầm non

I Tower Quy Nhơn không chỉ gần các trường công lập như trường Tiểu học, Trung học, Đại học Quy Nhơn, mà còn đầu tư xây dựng hệ thống trường học quốc tế giúp con em của bạn có điều kiện học tập và phát triển một cách toàn diện. Chọn nhà ở vị trí thuận tiện cho việc học hành của con cái luôn là ưu tiên số 1 của những khách hàng mua nhà để ở. Tiện ích này cũng là ưu điểm khiến các nhà đầu cơ quyết định sẽ đầu tư vào dự án nào để sinh lời và thanh khoản cao.

Thực tế, tất cả các dự án gần trường học, đặc biệt gần các trường điểm, trường chất lượng cao, trường công hoặc trường tư thục uy tín, có danh tiếng đều “được giá” và hút khách hơn các vị trí khác. Ưu điểm này giá trị tới mức, nhiều chủ đầu tư đã quyết định đầu tư luôn trường học trong khuôn viên dự án. Hay có thể nói, việc có trường học ngay trong khuôn viên Dự án luôn là “lý tưởng”. Ví dụ, với những gia đình có trẻ nhỏ tại chung cư Itower Quy Nhơn, việc có trường học gần nhà là vô cùng quan trọng. Các bậc phụ huynh sẽ bớt được mối lo phải đưa đón con cái đi học hàng ngày trong cảnh tắc đường và ô nhiễm khói bụi, giao thông đông đúc, mất an toàn…mệt cho cả người lớn và trẻ con.

Nắm được tâm lý đó, chủ đầu tư I Tower Quy Nhơn (Đô Thành) có trách nhiệm và đã luôn nỗ lực hỗ trợ để con em cư dân được thừa hưởng tiện ích này. Chính vì vậy Đô Thành - chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đã rất nỗ lực để đưa công trình I-Tower Quy Nhơn về đúng tiến độ, đảm bảo cư dân có thể về ở ổn định trước mùa khai giảng năm học mới. Không chỉ có vậy, đơn vị quản lý vận hành tòa nhà tại dự án này cam kết sẽ theo sát các thông tin tuyển sinh của trường mầm non công lập và trường trung học cơ sở nằm trong khuôn viên dự án để thông báo tới cư dân kịp thời, nhằm hỗ trợ cư dân có thể nhập học cho con gần nhà, vừa an toàn, vừ đảm bảo giao thông thuận tiện.