ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại

Trung trâm chăm sóc sức khỏe của dự án I Tower Quy Nhơn không những thế không gian thăm khám của tất cả các khoa phòng rộng rãi thoáng mát, thiết kế và bố trí khoa học. Hệ thống áp dụng màng lọc bụi, vi khuẩn đạt chuẩn quốc tế theo tổ chức Y tế thế giới. Giúp khách hàng có thể yên tâm khi thăm khám, điều trị bệnh và hồi phục sức khỏe tại đây. 

Phòng mổ sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến hiện đại, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ khâu chuẩn bị đến tiến thành và hoàn thành.Hiện nay để có thể thăm khám chữa bệnh người bệnh sẽ phải xếp hàng, ngồi chờ đợi hàng tiếng đồng hồ mong sao đến số thứ tự, tên gọi của mình. Chưa kể thủ tục phức tạp phải đi lại lòng vòng nhiều.

phòng khám tại dự án Itower Quy Nhơn

Với mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây chất lượng sống tốt nhất đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Kết thừa mô hình hệ thống, tiện ích dịch vụ trước đó một cách hoàn hảo, ưu việt nhất từ bệnh viện đa khoa quốc tế tại Itower Quy Nhơn. Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế được chăm chút, đầu tư hệ thống, trang thiết bị tiên tiến hiện đại.

Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng tại bệnh viện đa khoa quốc tế của dự án Itower Quy Nhơn được đào tạo chuyên sâu bậc nhất tại Việt Nam cũng như thế giới. Với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao, có tâm với nghề. Bệnh viện luôn đặt tiêu chí “sức khỏe khách hàng là số 1”. Bệnh viện luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe tin cậy nhất, phát triển nhất trong khu vực cũng như vươn xa ra ngoài quốc tế. 

Bệnh viện Itower Quy Nhơn là bệnh viện đi đầu sở hữu riêng cho mình thiết bị nội soi phòng môt OR1. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng và sợ dao kéo nữa vì mọi thứ được gói gọn, tiến hành một cách nhanh chóng không gây đau. Hệ thống đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu phẫu thuật nội soi như gan mật, tiêu hóa, phụ khoa,…