ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Hầm để xe thông minh, an ninh 24/7

Ở I Tower Quy Nhơn, có hệ thống camera giám sát 24/24 bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sống trong một môi trường vừa trong lành, tiện ích và khâu an ninh luôn được đảm bảo. I Tower Quy Nhơn còn trang bị thêm hầm gửi xe thông minh, hiện đại nên không cần lo lắng vì không ách tắc, mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm chỗ để xe, hay là lấy xe như các mô hình chung cư khác.  Nhằm mang đến một cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất cho cư dân chủ đầu tư chung cư đã bỏ công chăm chút tỉ mỉ cho dự án này, đặc biệt là các tiện ích, trong đó có tầng hầm để xe.

Là một trong những dự án căn hộ hạng sang được mong đợi nhất thời gian gần đây, I-Tower Quy Nhơn đã thu hút được không ít sự quan tâm của giới thượng lưu. Ngoài đẳng cấp vượt trội về nội, ngoại thất đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, chủ đầu tư Đô Thành đặc biệt chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, như tầng hầm để xe của tòa nhà. Tưởng như đây là một tiện ích không quá quan trọng nhưng nó lại góp phần mang đến cuộc sống đẳng cấp và hoàn mỹ cho cư dân.

hầm để xe i tower quy nhơn

Tầng hầm chung cư I Tower Quy Nhơn được thiết kế với độ dốc thoai thoải 3% cho phép ô tô dễ dàng di chuyển và có thể dừng đỗ ở bất kỳ vị trí nào của 3 tầng hầm. Sự đột phá về giải pháp Ram dốc xuống các tầng hầm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là khác biệt cực kỳ lớn, là sự sáng tạo mang tính đột phá của Kiến trúc sư bởi khi xuống tầng hầm của các dự án thông thường, độ dốc sẽ vào khoảng 10-15%, thậm chí là 17 - 21%. Thiết kế tiên tiến này đã hủy bỏ được các đường dốc có độ dốc lớn, không có cảm giác xuống các tầng hầm sâu, tạo độ an toàn cao nhất mỗi khi lái xe lưu thông trong tầng hầm. Đặc biệt, thiết kế này tạo cảm giác cho bất kì ai khi xuống tầng hầm đều thấy như đang đi trên mặt phẳng. Chính hiệu ứng này đã khiến cho 3 tầng hầm tạo cảm giác như 7 tầng hầm – một thiết kế độc đáo và hiện đại bậc nhất của I Tower Quy Nhơn mà không dự án nào có được.

Ngoài ra: hệ thống phòng cháy, chữa cháy thuộc vào yếu tố tiện ích khách hàng nhất thiết phải quan tâm. Những vật dụng như còi, chuông báo cháy hay hệ thống chữa cháy, bình cứu hỏa đều được chuẩn bị đầy đủ và luôn trong tình trạng chuẩn bị sẵn sàng. Các yếu tố đó đều hội tụ ở Itower Quy Nhơn. Thêm nữa cửa chống cháy cao cấp được sử dụng cho các căn hộ ở đây là một yếu tố rất đáng ghi nhận của CĐT với khả năng chống cháy lên đến 60 phút. Cầu thang thoát hiểm cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, và ở đây 2 thang máy thoát hiểm được bố trí khoa học đối xứng 2 bên của tòa nhà, giúp việc thoát hiểm cho cư dân dễ dàng và an toàn nếu có sự cố xảy ra.

Trong dự án chung cư I Tower Quy Nhơn hệ thống pccc là điều vô cùng cần thiết. Có những khu chung cư muốn cắt giảm bớt chi phí nên thực hiện sơ sài để đến lúc có sự cố không kịp ứng phó. Thiệt hại không chỉ về tài sản mà còn về con người nữa. Tại Itower quý hàng hoàn toàn an tâm về điều đó.