ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Chỉ 5 phút đến đến trung tâm thương mại

Dự án I Tower Quy Nhơn sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn cũng như gia đình bạn, mang đến cho bạn cuộc sống nghỉ dưỡng với những tiện ích đẳng cấp nhất Quy Nhơn ngay trong tòa nhà. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề ra ngoài mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ tiện ích khác vì tại Dự án I Tower Quy Nhơn đã dành đến 5 tầng khối đế liên thông giữa 2 toàn nhà để cung cấp các tiện ich – dịch vụ tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Đặc biệt, ở I Tower Quy Nhơn bạn không cần mất thời gian để xếp hàng lấy xe hay chạy một quãng đường dài để đến các khu mua sắm, mà đi bộ chỉ 5 phút đến các khu trung tâm thương mại sở hữu ngay món đồ mình cần mà không cần đi đâu xa. Nắm bắt xu hướng này việc xây dựng Trung tâm thương mại (TTTM) trong những khu đô thị mới được nhiều Chủ đầu tư áp dụng cho dự án của mình. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức hút của một dự án.

itower quy nhơn - trung tâm thương mại

Nhiều chuyên gia nhận định, TTTM là một trong những tiện ích quan trọng tại các dự án chung cư. Nó không chỉ thể hiện uy tín của chủ đầu tư dự án mà còn là biểu tượng cho nhịp sống sôi động, phồn vinh; đồng thời tăng sức hấp dẫn cho dự án. Theo CĐT Itower Quy Nhơn (Công ty Đô Thành): “Muốn có được những dự án thành công và có người ở, phải giải quyết được không chỉ hạ tầng giao thông, chất lượng quy hoạch, mà còn phải đảm bảo các tiện ích đi kèm”.

Nhận định của CĐT thì TTTM và cuộc sống của cư dân tại đây có mối quan hệ tương quan chặt chẽ. Các chung cư phát triển hạ tầng tốt, thu hút dân cư về sinh sống là cơ hội để phát triển các mặt bằng bán lẻ, trong đó có TTTM. Ngược lại, việc hình thành các TTTM sẽ tạo động lực thu hút người dân đến sinh sống, kinh doanh, bởi một TTTM phức hợp sẽ đảm bảo được tất cả những nhu cầu cơ bản phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Thực tế cho thấy nhiều dự án chung cư tại thành phố Quy Nhơn đã thành công trong việc phát triển hình thành cộng đồng khi dành thêm không gian dự án để xây dựng TTTM. Các TTTM này không chỉ phục vụ nhu cầu của cư dân nội khu mà còn thu hút một lượng lớn khách vãng lai đến mua sắm, vui chơi. Với nhu cầu mua sắm lớn của cư dân tại dự án I-Tower, Trung Tâm Thương Mại được xây dựng lên nhằm đáp ứng nhu cầu thứ yếu cho cuộc sống văn minh hiện đại nơi đây. Việc phát triển TTTM trong nội khu dự án là yêu cầu tất yếu. Dự án Itower Đô Thành sẽ là một TTTM đầy đủ chức năng phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi, ẩm thực, văn phòng cho thuê và các dịch vụ cao cấp khác như spa, gym, bar club, hồ bơi sân thượng… Vì thế, khi TTTM này được vận hành, không chỉ phục vụ hàng nghìn cư dân dự án mà còn đáp ứng nhu cầu thụ hưởng của hơn 150 nghìn người dân Thành Phố Quy Nhơn và du khách gần xa.